Hôm nay, Ngày 19 tháng 04 năm 2024
English Vietnamese

Hệ thống điều khiển thang máy

Hệ thống điều khiển thang máy Schneider LiSA

Schneider LiSA20 là một hệ thống điều khiển hàm chứa tính sáng tạo, và định hướng tương lai. Do việc xây dựng hai phần (board vi xử lý 95 x 290 x 20 mm, và board relay 95 x 290 x 40 mm), hệ thống này còn có thể phù hợp với tủ điều khiển có không gian hạn chế.

Các board mạch có thể được lắp chồng lên nhau, cạnh nhau, hoặc ở các không gian nhỏ, thậm chí có thể tách biệt nhau. Điều này cho phép tách riêng các linh kiện từ phía nguồn cung cấp và do đó giúp tránh được các vấn đề kỹ thuật liên quan đến nhiễu điện từ.

LiSA20 tuân thủ các yêu cầu của EN12015 (tiêu chuẩn về phát thải) và EN12016 (tiêu chuẩn về miễn nhiễm).

Một khái niệm mới đã được tích hợp trong LiSA20 để chọn kiểu người dùng khác nhau cho việc truy cập trở nên đơn giản đối với bộ điều khiển. Công nghệ này cho phép phân biệt giữa nhận viên vận hành, nhân viên bảo trì cơ khí , với chuyên gia hệ thống. Tùy thuộc vào quyền được cấp bằng USB đã được mã hóa, thì chức năng và quyền truy cập cụ thể của người đó sẽ được xác định đối với hệ thống điều khiển.

Nhờ vào các giao diện như LiSA bus, CANopen, DCP, modem, COM server, USB và thẻ SD, tất cả đều hướng đến các tác vụ trong tương lai.

Board mạch được phát triển với cấu trúc hiện đại và tiên tiến cho phép vận hành ở mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu. Các chức năng như tắt đèn, tắt hiển thị, đưa biến tần sang trạng thái chờ, tắt biến tần và truyền động cửa, sẽ tạo ra mức tiêu thụ năng lượng thấp cho toàn bộ hệ thống thang máy.

Dùng cho:
> Thang máy điều khiển đơn (simplex);

> Điều khiển nhóm 2 - 8 thang máy;

> Kiểm soát tốc độ thang lên đến 4.0 m/s;

> Kiểm soát đến 48 tầng (có thể được mở rộng thêm);

> Bất kỳ loại thang máy nào: Thang máy dùng  máy kéo không điều khiển bằng tần số, thang máy dùng máy kéo được điều khiển bằng tần số, thang máy thủy lực.

 

SCHNEIDER LiSA20 CONTROLLER BOARDS

                 

 

CONTROL SYSTEM WIRING DIAGRAM

  

 

CONTROL CABINET

 

 

   

 

 

Copyright (C) HAGISON ELEVATOR. All rights reserved.. Designed by NINA CO.,LTD.
Online: 4 | Tháng: 2684 | Tổng: 391931