Hôm nay, Ngày 23 tháng 07 năm 2024
English Vietnamese

Về chúng tôi

HAGISON ELEVATOR được thành lập vào năm 2009, nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm thang máy và thang cuốn của được sản xuất bởi các tập đoàn thang máy hàng đầu châu Âu, cũng như cung cấp dịch lắp đặt và bảo trì, và nâng cấp thang máy.

Từ năm 2010, bên cạnh việc cung cấp thang máy và thang cuốn nhập khẩu nguyên chiếc, do nhu cầu của thị trường, chúng tôi bắt đầu tự sản xuất thang máy nội địa với các thiết bị chính được nhập khẩu từ các nhà cung cấp nổi tiếng. Thang máy do chúng tôi sản xuất chủ yếu cung cấp cho các công trình nhà ở thấp tầng.

Từ 2012, nhằm mở rộng thị trường, chúng tôi đã liên kết với các đơn vị kinh doanh thang máy khác, các đơn vị tư vấn thiết kế, các nhà thầu xây dựng để cung cấp cho khách hàng các loại thang máy và thang cuốn phù hợp với từng công trình với yêu cầu đa dạng.

Từ 2015, chúng tôi đã ký kết hợp tác với hãng thang máy Asia Schneider (Thái Lan) trong việc cung cấp sản phẩm thang máy và thang cuốn, cùng dịch vụ hậu mãi của hang tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, các sản phẩm thang máy do chúng tôi cung cấp đã có mặt hầu khắp cả nước, và đang hàng ngày phục vụ việc giao thông trong các tòa nhà một cách an toàn và tin cậy.

Với kinh nghiệm đó, chúng tôi sẽ đối tác tin cậy đối với các khách hàng, nhà đầu tư đối với việc tư vấn giải pháp, cung cấp thang máy và thang cuốn, đáp ứng các tiêu chí chất lượng, tin cậy, với chi phí hợp lý.      

Copyright (C) HAGISON ELEVATOR. All rights reserved.. Designed by NINA CO.,LTD.
Online: 2 | Tháng: 3044 | Tổng: 427507